Giỏ hàng của bạn trống!

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH TMDV Du Lịch Xây Dựng Minh Anh House (“Minh Anh House”), chúng tôi gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã không ngừng tin tưởng, ủng hộ và hợp tác với Minh Anh House trên chặn đường phát triển và hình thành trên một thập kỷ, bước đầu khởi nghiệp bằng một xưởng nhỏ năm 2011

Minh Anh House đã hoàn thành đa dạng dự án cho khách hàng bao gồm các dự án cải tạo và xây mới có quy mô lớn và phức tạp cũng như các dự án vừa và nhỏ cho các khách hàng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, với sự thành công của các dự án đã qua cùng với chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng sự kỳ vọng của chủ đầu tư và khách hàng cho từng dự án.

Kể từ khi thành lập vào ngày 06 tháng 03 năm 2013 với khẩu hiệu "Mang đến sản phẩm tốt nhất , nâng tầm niềm tin” .Với tiêu chí tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, tất cả sản phẩm của Minh Anh House được hoàn thiện với chất lượng cao, tương đương với tiêu chuẩn Âu - Mỹ cùng với đội ngũ hơn 20 kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên môn , cùng với hơn 50 nhân viên nhà máy sản xuất đã và đang tham gia vào các dịch vụ Sản xuất - Thiết kế - Quản lý làm ra các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp cho Công Nghiệp và Dân Dụng , các dự án chiến lược trong nhiều phân khúc như khu phức hợp, thương mại dịch vụ, công nghiệp, khu tổ chức công, giải trí và nhà ở, v.v.

- Chân thật, trung thực và chân thành là tất cả các giá trị ưu tiên trong kinh doanh của Minh Anh House. Chúng tôi luôn công bằng và tận tâm ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

- Chúng tôi luôn hướng đấn sự hoàn hảo trong việc triển khai công việc phù hợp ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi luôn lắng nghe, học hỏi và tìm kiếm những ý tưởng tốt nhất. Chúng tôi liên tục cải tiến đồng thời mang lại giá trị trong góc nhìn của khách hàng và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Đội ngũ Minh Anh House luôn tạo ra sự khác biệt. Làm việc trong môi trường tại Minh Anh House, chúng tôi tôn trọng công việc và ý kiến của nhau. Chúng tôi tin tưởng vào nhau và cùng nhau nỗ lực để đạt được mục tiêu chung.

Hơn lúc nào hết cần có cuộc cách mạng để tạo ra những sản phẩm nội thất “chất lượng cao”. Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo nên thương hiệu Minh Anh House. Chúng tôi là một Website trực thuộc Minh Anh Group, giới thiệu và phân phối các sản phẩm trang trí nội thất làm đẹp ngôi nhà, phụ kiện nội thất thông minh sử dụng văn phòng, showroom của quý khách hàng. Minh Anh House là một trong những thương hiệu đang phát triển đón nhận được sự ủng hộ tích cực từ quý khách hàng
Với tiêu chí “ Khi không gian sống thông minh là tác phẩm nghệ thuật, đã chất lượng lại còn rẻ” đã và đang tạo ra các dòng sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng cao đi kèm dịch vụ chu đáo. Đội ngũ nhân viên của Minh Anh House là những kiến trúc sư trẻ, thợ lành nghề luôn tâm huyết với từng sản phẩm và tuân theo tôn chỉ:

– Các sản phẩm Minh Anh House phải luôn đẹp
– Thiết kế thông minh độc và sáng tạo.
– Minh Anh House ban đầu phát triển ra thị trường toàn quốc sau đó là thế giới.

CHỨNG CHỈ MINH ANH HOUSE

GCNISOV 

 GCNISOE 

GIẢI THƯỞNG 2021

IMG.Giai-thuong_20220306_0001_pages-to-jpg-0001 

GIẢI THƯỞNG 2022

IMG.CATBDTB_20221014_0001_pages-to-jpg-0001