Giỏ hàng của bạn trống!

Chân bàn nâng hạ thông minh 02 motor 03 phân đoạn MAH2.3W.T

Tình trạng: 2-3 Ngày
6,100,000đ 6,700,000đ

Bạn là một học sinh - sinh viên hay là một nhân viên văn phòng. Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc bàn phù hợp với bản thân mình thì hãy đến với chúng tôi. Minh Anh House nơi giải quyết mọi băn khoăn của bạn.

Minh Anh House tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất tiên phong về bàn học thông minh. Với những kiến trúc sư trẻ và những người thợ lành nghề thì sản phẩm của Minh Anh House luôn có những thiết kế sáng tạo, luôn theo kịp thời đại phù hợp với nơi học tập và làm việc của tất cả các bạn.

Mô tả Chân bàn nâng hạ thông minh 02 motor 03 phân đoạn MAH2.3W.T

Chân bàn thông minh Minh Anh House mã sản phẩm MAH2.3W.T là một loại chân bàn được thiết kế vô cùng đặc biệt với nhiều tính năng nổi bật và tiện ích như có thể nâng lên hạ xuống thay đổi chiều cao và tư thế người sử dụng khi phải ngồi làm việc quá lâu và không phải đi đâu xa, bạn có thể cắm sạc chiếc điện thoại của mình ngay chiếc bàn nhờ đầu cắm USB.

Được làm từ sắt nguyên khối nên khả năng chịu lực tốt,có sức chứa lớn trên 140 kg ở mặt bàn khi bạn thay đổi chiều cao. với các mẫu thiết kế được tính toán kỹ lưỡng, tuổi thọ sử dụng cao.

Minh Anh House luôn đồng hành cùng bạn với chế độ bảo hành 5 năm với khung bàn và 2 năm với các thiết bị động cơ.

Mặc dù bàn sử dụng motor để vận hành nhưng tiếng ồn luôn hoạt động dưới 20Db.

Có thể điều khiển nâng hạ tự động qua app Smart Desk Control qua iphone dẫn đầu phân khúc trong bàn làm việc điều chỉnh độ cao.

Điều chỉnh độ cao thật nhanh với 1 thao tác ấn giữ, các bạn nhỏ cũng dễ dàng thao tác.

Phần mặt bàn làm việc lớn có nhiều mẫu mã và màu sắc nhưng vân gỗ hay mặt kính với màu cơ bản sang trọng trắng xám, đen.

Thiết kế Chân bàn nâng hạ thông minh 02 motor 03 phân đoạn MAH2.3W.T

Thiết kế chia ngăn kéo với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, chứa giấy tờ và vật dụng cần thiết.

Chân bàn Minh Anh House mã số MAH2.3W.T sản xuất và phân phối đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và máy móc tiên tiến trên thế giới, đồng thời đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe dành cho nội thất cao cấp.

  • Chiều dài mặt bàn có thể điều chỉnh từ 1100 mm đến 1800 mm .Tối đa 2 m
  • Chiều cao có thể điều chỉnh từ 700 mm đến 1150 mm (chưa bao gồm mặt bàn )
  • Chiều rộng mặt bàn từ 600 mm đến 800 mm tùy theo nhu cầu khách hàng.

Minh Anh House có nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với bản thân và nơi học tập và làm việc của mình.

Hãy đếm với Minh Anh House, Minh Anh House sẽ đồng hành cùng bạn tạo cho bạn có tư thế làm việc hiệu quả và thoải mái nhất . Sản phẩm đã chất lượng nay còn rẻ

Thông tin liên hệ đặt hàng Chân bàn nâng hạ thông minh 02 motor 03 phân đoạn MAH2.3W.T

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.