Giỏ hàng của bạn trống!

Chân bàn nâng hạ thông minh 02 motor 03 phân đoạn MAH2.3G.T

Tình trạng: 2-3 Ngày
6,100,000đ 6,700,000đ

Những ngày ôn thi kỳ thi quan trọng của cuộc đời,hẳn các bạn ai cũng luôn dán mình vào chiếc bàn học, nhưng ngồi quá nhiều nó sẽ gây ra rất nhiều căn bệnh cho cơ thể của mình.nhưng không ngồi thì không có cách nào khác để học bài mà tư thế học không gây ra các căn bệnh được, vì vậy Minh Anh House đã sản xuất ra chiếc bàn làm việc thông minh có thể nâng lên hạn xuống được. Ngay cả khi bạn đứng lên cũng có thể học tập và làm việc. Giúp cải thiện sức khỏe khi bạn học hay làm việc quá lâu.tạo ra nhiều kiểu làm việc khác nhau mà vẫn đảm bảo được sức khỏe.

Mô tả Chân bàn nâng hạ thông minh 02 motor 03 phân đoạn MAH2.3G.T

Một chiếc bàn có thể điều chỉnh chiều cao nhẹ nhàng chỉ bằng một nút nhấn và không cần lắp ráp phức tạp là điều mà người dùng cơ bản mong muốn.

Chân bàn Minh Anh House có nhiều loại bàn đứng khác nhau với các tính năng riêng . Động cơ mạnh mẽ với khung chắc chắn đảm bảo bàn đứng từ Minh Anh House lên xuống trơn tru. Sản phẩm có chức năng chống ghỉ, chống va đập đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng

✅Thiết kế sang trọng, gấp gọn thông minh

✅Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp

✅Trắng tinh, vân gỗ gì cũng có thỏa thích cho bạn lựa chọn

✅Mặt kính sang trọng,mặt gỗ nhiều màu sắc lựa chọn.

Các bạn hãy đến với Minh Anh House để mang về cho mình một chiếc bàn thông minh thế hệ mới nhé. Minh Anh House sẽ không làm bạn thất vọng về thiết kế và mẫu mã, luôn đả, bảo chất lượng và đặt uy tín lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ đặt hàng Chân bàn nâng hạ thông minh 02 motor 03 phân đoạn MAH2.3G.T

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.